8XBET

8XBET

Arsenal đặt tham vọng lớn, nung nấu ý định chiêu mộ thương vụ tiềm năng bậc nhất lịch sử

Giới điệu mộ nước Anh đưa tin rằng Arsenal đang nung nấu kế hoạch lớn để chiêu mộ Kylian Mbappe về sân Emirates trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Pháo thủ nung nấu ý định chiêu mộ thương vụ tiềm năng bậc nhất lịch sử

Theo thông tin từ Xem tường thuật trực tiếp bóng đá, mùa hè vừa qua, nhiều đội bóng tại Premier League đã ngỏ ý muốn chiêu mộ Neymar, và vì vậy, Pháo thủ đã chuyển hướng tới khả năng đưa về một ngôi sao hạng A khác từ Ligue 1 trong thời gian tới đây.

fan-ars
Arsenal đặt tham vọng lớn, nung nấu ý định chiêu mộ thương vụ tiềm năng bậc nhất lịch sử.

Hiện tại, hợp đồng của Kylian Mbappe và PSG sẽ kết thúc vào mùa hè 2024, mở ra cơ hội cho các đội bóng lớn như Arsenal và Liverpool. Jurgen Klopp được cho là rất quan tâm đến Mbappe và đã theo dõi cầu thủ này trong một thời gian dài.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với BEIN Sports, Wenger, cựu HLV của Arsenal, đã tỏ ra rất ấn tượng với tài năng của Mbappe, ông đặt anh chàng này vào mức đẳng cấp của Pele:

“Lần đầu tiên nhìn thấy Mbappe, tôi đã liên tưởng tới huyền thoại bóng đá Pele. Nhiều người bảo tôi bị khùng, nhưng sự thật thì cậu ấy đã đạt tới một cảnh giới khác. Nếu chỉ xét về kỹ thuật cậu ấy giỏi hơn Erling Haaland một chút.”

ars-vo-doi
Giới điệu mộ nước Anh đưa tin rằng Arsenal đang nung nấu kế hoạch lớn để chiêu mộ Kylian Mbappe về sân Emirates trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Như lịch thi đấu c1 đã phân tích, Arsenal đã thành công trong việc thuyết phục những ngôi sao hàng đầu, việc chiêu mộ Declan Rice là ví dụ điển hình, với mức giá lên đến 105 triệu bảng. Với trường hợp của Mbappe, việc không phải chi trả phí chuyển nhượng có thể là một yếu tố tích cực giúp Arsenal tự tin hơn trong việc thực hiện thương vụ này.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET