8XBET

8XBET

Các cầu thủ Hàn Quốc ‘phản ứng lạ’ khi sang Việt Nam đá giao hữu

Các cầu thủ thuộc CLB Daejeon Hana Citizen của Hàn Quốc đã tham dự một giải đấu giao hữu tổ chức tại Việt Nam.

Các cầu thủ Hàn Quốc ‘phản ứng lạ’

Như Ra Khơi TV đã đưa tin, trước khi tiếp tục diễn ra các vòng đấu V-League sau tết Âm lịch, clb Thể Công Viettel cùng với Hà Nội FC đã tham dự giao hữu quốc tế có tên Hana Play Cup presented by BIDV. Đáng chú ý, giải đấu này còn có sự góp mặt của Daejeon Hana Citizen – một câu lạc bộ đến từ Hàn Quốc và Bali United, một câu lạc bộ của Indonesia. Địa điểm tổ chức các trận đấu là sân Hàng Đẫy Hà Nội.

cac-cau-thu-han-quoc-phan-ung-la-khi-sang-viet-nam-da-giao-huu
Các cầu thủ Hàn Quốc ‘phản ứng lạ’ khi sang Việt Nam đá giao hữu.

Thời điểm này không khí lạnh đã bao trùm toàn bộ miền Bắc, dự đoán sẽ còn kéo dài ít hôm nữa. Thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra các trận giao hữu cũng không ngoại lệ. Sự ảnh hưởng của không khí lạnh đã gây ra không ít khó khăn cho các cầu thủ. Báo lao động cho hay, các cầu thủ của xứ Kim Chi dù đến từ nơi thậm chí còn lạnh hơn thời tiết ở Việt Nam lúc này, nhưng cũng cảm thấy khó thích nghi với thời tiết ở Hà Nội.

Những cầu thủ của  Daejeon Hana Citizen đã phải quấn chăn trong khi ngồi trên băng ghế dự bị theo dõi đồng đội thi đấu. Mỗi lần cơn gió lạnh thổi qua lại khiến họ run lên bần bật. Kể cả thế, đội bóng xứ sở Kim Chi vẫn thi đấu áp đảo trước Bali United và đem về thắng lợi 1-0.

Daejeon-Hana-Citizen
Các cầu thủ thuộc CLB Daejeon Hana Citizen của Hàn Quốc đã tham dự một giải đấu giao hữu tổ chức tại Việt Nam.

Theo nguồn tin của lịch bóng đá, giải giao hữu đã đi đến hồi kết khi sắp tới Daejeon Hana Citizen sẽ gặp Thể Công Viettel để tranh vô địch. Còn Hà Nội FC sẽ chạm trán Bali United để tranh giải ba.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET