8XBET

8XBET

Chuyên gia Duy Thái: ‘Hoàng Đức trình đâu mà đòi sang Tây Ban Nha chơi bóng, đá V.League thì chẳng ăn ai, sang đó như thằng xuất khẩu lao động à’

HLV Thạch Bảo Khanh xác nhận không có chuyện Hoàng Đức chia tay CLB Thể Công – Viettel để gia nhập đội bóng La Liga. Mới đây, chuyên gia Duy Thái đã thẳng thừng chê bai Hoàng Đức.

Chuyên gia Duy Thái lên tiếng chê bai Hoàng Đức

Gần đây, một số nguồn tin xác nhận, CLB Cadiz đang muốn có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi Hoàng Đức hiện vẫn đang toàn tâm toàn ý thi đấu cho Thể Công – Viettel.

chuyen-gia-duy-thai-hoang-duc-trinh-dau-ma-doi-sang-tay-ban-nha-choi-bong-da-v-league-thi-chang-an-ai-sang-do-nhu-thang-xuat-khau-lao-dong-a
Chuyên gia Duy Thái: ‘Hoàng Đức trình đâu mà đòi sang Tây Ban Nha chơi bóng, đá V.League thì chẳng ăn ai, sang đó như thằng xuất khẩu lao động à’.

Nói về vấn đề này, HLV Thạch Bảo Khanh chia sẻ với Ra Khơi TV: “Tôi chưa nắm được thông tin gì về việc Hoàng Đức sẽ ra nước ngoài thi đấu, có lẽ đó chỉ là lời đồn và không phải sự thật.

Cậu ấy vẫn là người của Thể Công – Viettel và sẽ cùng chúng tôi thi đấu hướng tới thành tích cao ở V-League 2023-2024″.

Trong các trận đấu gần đây của Viettel, Hoàng Đức cũng chẳng thể hiện được nhiều. Cầu thủ sinh năm 1998 hoàn toàn mờ nhạt trước các cầu thủ bình thường tại V.League.

Thông tin liên quan, trong hai trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2026, Hoàng Đức bất ngờ bị HLV Troussier cất trên băng ghế dự bị.

chuyen-gia-duy-thai-hoang-duc-trinh-dau-ma-doi-sang-tay-ban-nha-choi-bong-da-v-league-thi-chang-an-ai
HLV Thạch Bảo Khanh xác nhận không có chuyện Hoàng Đức chia tay CLB Thể Công – Viettel để gia nhập đội bóng La Liga. Mới đây, chuyên gia Duy Thái đã thẳng thừng chê bai Hoàng Đức.

Theo phân tích của nhà cầm quân người Pháp, ngôi sao gốc Hải Dương hiện chưa đáp ứng được yêu cầu và ông muốn cậu học trò nỗ lực hơn nữa để cạnh tranh vị trí.

Theo nguồn tin của lịch bóng đá hôm nay thì mới đây, chuyên gia Duy Thái đã thẳng thừng chê bai Hoàng Đức: ‘Hoàng Đức trình đâu mà đòi sang Tây Ban Nha chơi bóng, đá V.League thì chẳng ăn ai, sang đó như thằng xuất khẩu lao động à’.

Theo Bóng Đá

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET