8XBET

8XBET

Công Phượng lên tiếng bênh vực ĐT Việt Nam

Trả lời truyền thông Nhật Bản, tiền đạo Nguyễn Công Phượng có những phát biểu về hành trình không như ý của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2023.

Công Phượng bênh vực tuyển Việt Nam

Như Rakhoi TV đã đưa tin, dù được giới chuyên môn đánh giá sẽ tiến xa tại giải đấu thế nhưng trái với dự đoán, đoàn quân Hlv Troussier đã phải sớm kết thúc hành trình lần này với 3 trận toàn thua ngay tại vòng bảng. Những chiến binh sao vàng đã 2 lần xé lưới đội tuyển Nhật Bản, đội bóng được coi là ứng cử viên vô địch. Họ thậm chí đã suýt hòa Iraq nếu như không sơ ý nhận bàn thua ở những giây cuối cùng.

cuon-nhat-ky-mang-ten-cong-phuong
Công Phượng lên tiếng bênh vực ĐT Việt Nam.

Những màn trình diễn xuất sắc đó đều đã bị lu mờ bởi chỉ vì một điều duy nhất: ĐT Việt Nam đã thua Indo. Một trận thua đã khiến cho chúng ta phải sớm dừng bước. Một trận thua khiến cho chúng ta bị Thái Lan soán ngôi vương tại Đông Nam Á. Và trận thua này cũng khiến cho Hlv Troussier phải hứng chịu vô vàn chỉ trích, thậm chí chiếc ghế Hlv trưởng ĐT Việt Nam của ông cũng bị lung lay.

Chia sẻ với báo chí Nhật Bản, Công Phượng cho hay:

‘Đội tuyển Việt Nam còn rất trẻ. Màn trình diễn của họ trước Nhật Bản và Iraq là rất tốt, thế nhưng họ cũng đã phạm khá nhiều sai lầm, đặc biệt là ở khâu phòng ngự. 2 thẻ đỏ, 3 quả penalty chỉ trong 3 trận đấu đã chứng minh điều đó.’

cong-phuong-xuan-truong
Trả lời truyền thông Nhật Bản, tiền đạo Nguyễn Công Phượng có những phát biểu về hành trình không như ý của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2023.

‘ĐT Việt Nam đã thua trước Indonesia, điều này khiến cho hành trình của đội bóng tại kỳ Asian Cup lần này phải dừng lại. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều điểm sáng khi mọi người nhìn lại trận đấu với Nhật Bản hay Iraq. Tôi tin rằng Hlv Troussier cùng các học trò sẽ rút ra được những bài học quý giá, và sẽ có màn phục thù Indo ở cả 2 trận vào tháng 3 tới’, Công Phượng nói thêm với lịch bóng đá hôm nay.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET