8XBET

8XBET

Gilberto Silva: ‘Arsenal đã sẵn sàng để vô địch Ngoại hạng Anh’

Huyền thoại Arsenal – Gilberto Silva khẳng định Arsenal đủ đẳng cấp để chinh phục ngôi vương Ngoại hạng Anh mùa này. 

‘Arsenal đã sẵn sàng để vô địch Ngoại hạng Anh’

Ở mùa giải năm ngoái, Arsenal đã để mất chức vô địch Ngoại hạng Anh một cách vô cùng đáng tiếc vào tay Man City. Đã có thời điểm, đội chủ sân Emirates tạo cách biệt 8 điểm với Man xanh. Thế nhưng, chuỗi trận tệ hại vào giai đoạn cuối mùa giải đã khiến họ phải về nhì vô cùng đáng tiếc. 

gilberto-silva-arsenal-da-san-sang-de-vo-dich-ngoai-hang
Gilberto Silva: ‘Arsenal đã sẵn sàng để vô địch Ngoại hạng Anh’.

Theo nguồn tin mà Ra Khơi TV có được, Arsenal hiện đang thi đấu khá tốt ở mùa giải năm nay. Họ bằng điểm với Liverpool và cũng chỉ kém đội đầu bảng Man City đúng 1 điểm. Giới chuyên môn đánh giá Liverpool, Arsenal sẽ là 2 đối thủ lớn nhất của thầy trò HLV Pep Guardiola trong cuộc đua vô địch NHA mùa này. 

Đánh giá về cơ hội của Arsenal, Gilberto Silva chia sẻ: ‘Tôi hài lòng với những gì mà Pháo thủ thể hiện. Tôi tin rằng họ sẽ chơi tốt hơn, sẽ chiến đấu để chinh phục các danh hiệu. 

Năm ngoái, tưởng chừng như Arsenal đã rất gần chức vô địch nhưng họ lại tuột mất cơ hội ở các thời khắc cuối của mùa giải. Tôi tin rằng với đội hình này cùng sự dẫn dắt của Arteta, câu lạc bộ Arsenal đủ đẳng cấp để lên ngôi vô địch’. 

gilberto-silva-arsenal-da-san-sang-de-vo-dich-ngoai-hang-anh
Huyền thoại Arsenal – Gilberto Silva khẳng định Arsenal đủ đẳng cấp để chinh phục ngôi vương Ngoại hạng Anh mùa này.

‘Khi Arteta mới đến, cậu ấy gặp khá nhiều khó khăn. Dẫu vậy, mọi thứ đang đi đúng hướng bởi nhà cầm quân người Tây Ban Nha đang sở hữu các cầu thủ chất lượng. Tôi tin rằng đã tới lúc để Arsenal sở hữu các danh hiệu, Ngoại hạng Anh là một trong số đó’, kênh Xem bóng đá trực tuyến lược dịch lời chia sẻ của Gilberto Silva.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET