8XBET

8XBET

Lãnh đạo VFF: ‘Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ông Hlv Troussier’

Mặc dù đã ký một bản hợp đồng 3 năm với ĐT quốc gia Việt nam, thế nhưng tương lai hlv Philippe Troussier đang đặt dấu hỏi lớn khi không thể dẫn dắt tuyển Việt Nam vượt qua vòng bảng Asian Cup.

Xác nhận! Đã rõ tương lai Hlv Troussier

Như xem bóng đá trực tiếp đã đưa tin, hành trình của ĐT Việt Nam tại giải vô địch châu Á đã khép lại bằng 3 trận toàn thua ở vòng bảng. Đây là một trong những thành tích tồi tệ của bóng đá nước nhà khi bất ngờ bị loại tại vòng bảng – điều không xảy ra dưới thời Hlv Park Hang-seo. Không những thế, ĐT Việt Nam rơi từ bậc 94 xuống 105 trên bảng xếp hạng FIFA, qua đó bị Thái Lan soán ngôi vương Đông Nam Á (102).

viet-nam-de-thua-iraq-phut-cuoi-trach-cau-thu-1-thi-trach-hlv-troussier-10
Lãnh đạo VFF: ‘Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ông Hlv Troussier’.

Năng lực dẫn dắt ĐT Việt Nam của Hlv Troussier đang bị nghi ngờ hơn bao giờ hết. Trận thua trước Indonesia là một trận đấu đáng quên, bởi chúng ta luôn giành chiến thắng trước đội bóng xứ vạn đảo những năm gần đây. Không ít người đã khủng bố trang chủ VFF khiến trang này phải đóng chức năng bình luận. Làn sóng phẫn nộ ngày một tăng lên, yêu cầu Troussier phải rời ghế nóng.

Theo nguồn tin của BXH bóng đá, theo sự thống nhất của lãnh đạo cấp cao liên đoàn bóng đá Việt Nam, vị trí của chiến lược gia người Pháp không hề bị lung lay và sẽ tiếp tục dẫn dắt những chiến binh sao vàng tại vòng loại WC Châu Á diễn ra ở tháng 3 sắp tới.

hlv-troussier-that-bai-truoc-indonesia-chi-la-thieu-may-man-tin-toi-di-dt-viet-nam-se-danh-bai-iraq
Mặc dù đã ký một bản hợp đồng 3 năm với ĐT quốc gia Việt nam, thế nhưng tương lai hlv Philippe Troussier đang đặt dấu hỏi lớn khi không thể dẫn dắt tuyển Việt Nam vượt qua vòng bảng Asian Cup.

Tổng thư ký VFF, Dương Nghiệp Khôi phá vỡ im lặng trước báo chí:

‘VFF rất buồn khi đã không hoàn thành được mục tiêu vượt qua vòng bảng, nhưng vẫn có những điểm sáng trong màn trình diễn của các cầu thủ, đặc biệt là trước Nhật Bản và Iraq. ĐT Việt Nam đã rút ra những bài học quý báu. Chúng tôi tin rằng Hlv Troussier cùng các học trò sẽ phục thù được Indonesia ở tháng 3 tới và thuận lợi vào vòng 3 vòng loại WC 2026’.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET