8XBET

8XBET

Nhà báo Romano: ‘Chelsea thật thảm hại, không đáng mặt làm đội bóng lớn’

Trong cuộc phỏng vấn với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa ra những đánh giá đáng chú ý xoay quanh trận thất bại thảm hại 4-1 của Chelsea trước Newcastle.

Chelsea thua thảm hại 1-4 trước Newcastle United, chuyên gia thừa nhận: ‘Thật thảm hại, họ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa’

Như Rakhoi TV đã đưa tin, trận đấu của Chelsea dù được dự đoán sẽ không hề dễ dàng khi phải làm khách trên  sân của Newcastle United, tuy nhiên, ít ai ngờ rằng họ sẽ phải đối mặt với kết quả thảm hại 1-4 trước Newcastle United. Chia sẻ sau trận thua đầy nhàm chán, Fabrizio Romano bày tỏ:

che-xanh
Nhà báo Romano: ‘Chelsea thật thảm hại, không đáng mặt làm đội bóng lớn’.

“Chelsea trải qua một ngày thi đấu kinh hoàng khi để thua 1-4 trước Newcastle United. Sau trận đấu, Mauricio Pochettino không giấu được sự thất vọng của mình, nhấn mạnh rằng đây là một trong những màn trình diễn tệ hại nhất của Chelsea kể từ khi ông tiếp quản đội bóng, thật đáng xấu hổ.”

“Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm của HLV Pochettino, đó thực sự là một màn trình diễn tồi tệ, toàn đội đã thi đấu lúng túng vào những thời điểm quan trọng. Điều này là không thể chấp nhận được ở cấp độ này, và đó chính là lý do tại sao Chelsea vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.”

chelsea-vo-doi
Trong cuộc phỏng vấn với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa ra những đánh giá đáng chú ý xoay quanh trận thất bại thảm hại 4-1 của Chelsea trước Newcastle.

“Mặc dù họ đã có một số bước ngoặt gần đây như chiến thắng 4-1 trước Tottenham và trận hòa 4-4 với Man City, song, Chelsea vẫn đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Còn nhiều công việc phải làm để cải thiện vị trí của họ. Chelsea thật thảm hại, không đáng mặt làm đội bóng lớn.”, kênh lịch bóng đá hôm nay lược dịch lời chia sẻ của Romano.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET