8XBET

8XBET

Thắng 6 sao trước Lens, Arsenal thiết lập tới 4 kỷ lục mới

Với chiến thắng 6-0 trước Lens, Arsenal đã tạo nên chiến tích mới tại đấu trường Champions League. 

Arsenal thiết lập tới 4 kỷ lục mới

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Arsenal đã đánh bại Lens với tỷ số 6-0 để chắc suất dẫn đầu bảng B tại đấu trường UEFA Champions League. Đáng chú ý, chỉ sau 27 phút thi đấu đầu tiên, Pháo thủ đã dẫn trước đối thủ tới 4-0. 

thang-6-sao-truoc-lens-arsenal-thiet-lap-toi-4-ky-luc-moi
Thắng 6 sao trước Lens, Arsenal thiết lập tới 4 kỷ lục mới.

Sau đó, Odegaard nâng tỷ số lên thành 5-0 trước khi hiệp 1 khép lại. Và điều quan trọng là Arsenal đã thiết lập kỷ lục là đội bóng Anh đầu tiên trong lịch sử Cúp C1 dẫn trước đối thủ 5 bàn trở lên chỉ trong hiệp 1. 

Chưa dừng lại ở đó, đội chủ sân Emirates còn là câu lạc bộ đầu tiên tại châu Âu sở hữu tới 5 cầu thủ khác nhau ghi bàn trong hiệp 1 tại Champions League. Trận thắng đậm đà 6-0 mới đây của Arsenal là chiến thắng đậm nhất của 1 đại diện nước Anh trước 1 đội bóng nước Pháp tại đấu trường châu Âu. 

ars-vo-doi
Với chiến thắng 6-0 trước Lens, Arsenal đã tạo nên chiến tích mới tại đấu trường Champions League.

Nếu có thể ghi bàn thắng thứ 7, Arsenal đã san bằng chiến thắng đậm nhất trước nay tại Champions League. Vào tháng 10 năm 2007, Pháo thủ đã từng đánh bại Slavia Praha với tỷ số 7-0. 

Như lịch thi đấu ngoại hạng anh đã đưa tin, với việc chắc suất dẫn đầu bảng tại đấu trường Champions League, thầy trò HLV Arteta sẽ né được Bayern Munich và nhiều đội mạnh như Barca, Real,… 

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET