8XBET

8XBET

Bị HLV Troussier loại bỏ, vua phá lưới U23 Đông Nam Á bật khóc: ‘Không biết em phạm quy điều gì hay quá yếu kém để rồi bị gạch tên’

Đinh Xuân Tiến, ngôi sao vừa qua đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại giải U23 Đông Nam Á 2023 đã không xuất hiện trong danh sách U23 châu Á 2024.

Vua phá lưới U23 Đông Nam Á bị gạch tên khỏi đội hình, HLV Troussier đang nghĩ gì ?

Như tructiepbongda đã đưa tin, giải U23 Đông Nam Á 2023, Đinh Xuân Tiến đã có được dấu ấn của riêng mình bằng việc giành giải Đồng vua phá lưới với 3 bàn thắng vô cùng ấn tượng.

dinh-xuan-tien
Thằng thừng loại vua phá lưới ĐNÁ và người hùng U23 châu Á, HLV Troussier bị ch.ửi dữ dội: ‘Tay HLV b.ất tài này đang phá bóng đá Việt Nam’.

Tuy nhiên, trong danh sách cầu thủ chuẩn bị cho U23 Châu Á 2024 được HLV Troussier cập nhật đã không xuất hiện tên anh, việc anh phải nói lời chia tay đội tuyển U23 Việt Nam trước thời điểm quyết định danh sách tham dự vòng loại U23 châu Á 2024 đã khiến anh rơi vào tâm trạng buồn bã. 

Sau khi được cánh truyền thông hỏi han, anh không biết mình đã phạm sai điều gì hoặc có yếu kém ở điểm nào mà dẫn đến việc bị loại ra khỏi đội, Đinh Xuân Tiến chia sẻ:

“Bản thân em cảm thấy khá buồn khi nghe tin tên của mình không được xuất hiện trong danh sách thi đấu của U23 Việt Nam sắp tới. Em cũng chẳng hiểu bản thân mình đã làm điều gì sai nữa.” Đinh Xuân Tiến đã không kiềm được nước mắt và bày tỏ sự đau lòng của mình.

hlv-troussier
Đinh Xuân Tiến, ngôi sao vừa qua đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại giải U23 Đông Nam Á 2023 đã không xuất hiện trong danh sách U23 châu Á 2024.

Đây có thể là một tin không vui đối với NHM Việt Nam, tuy nhiên, nếu xét lâu dài, việc này có thể được xem là cần thiết để cầu thủ này có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục sau một giải đấu U23 Đông Nam Á mệt mỏi. Với tài năng của mình, Đinh Xuân Tiến vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện mình ở các giải đấu trong tương lai và tiếp tục ghi dấu trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Theo nguồn tin của lịch thi đấu bóng đá, nhiều người đã thẳng thừng chỉ trích HLV Troussier vì loại Xuân Tiến:

‘Chẳng hiểu sao vua phá lưới Đông Nam Á lại bị loại. Tay HLV b.ất tài này đang phá bóng đá Việt Nam’.

‘Khó hiểu với quyết định của HLV. Thôi sớm lượn đi ông ơi’.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET