8XBET

8XBET

Wolves thiệt hại nhân sự, Arsenal sáng cửa giữ vững ngôi đầu Premier League

Arsenal nhận tin tích cực khi đối thủ trong vòng 14 Ngoại hạng Anh, Wolves sẽ mất đi 2 cầu thủ quan trọng.

Pháo thủ sáng cửa giữ vững ngôi đầu Ngoại hạng Anh

Như tường thuật bóng đá đã đưa tin, trận đấu cuối cùng của vòng 13 đã chứng kiến Wolves thất bại nhạt nhòa 2-3 trước Fulham. Ở phút bù giờ hiệp 2, trọng tài điều hành của trận đấu đã sử dụng VAR sau khi Joao Gomes phạm lỗi với Harry Wilson trong vòng cấm.

wolves-thiet-hai-nhan-su-arsenal-sang-cua-giu-vung-ngoi-dau-premier-league
Wolves thiệt hại nhân sự, Arsenal sáng cửa giữ vững ngôi đầu Premier League.

Hậu quả là quả penalty được thực hiện thành công bởi Willian, giúp Fulham giành 3 điểm. Gomes và Lemina, cả hai đều là những cầu thủ quan trọng của Wolves, đều nhận thẻ vàng và sẽ bị treo giò một trận sau khi tích lũy đủ 5 thẻ trong mùa giải.

Với việc Gomes và Lemina vắng mặt, Wolves sẽ phải tìm kiếm giải pháp thay thế khi chạm trán với đội đầu bảng Arsenal. Hiện tại, Wolves đứng ở vị trí thứ 12 với 15 điểm sau 13 vòng đấu. Trận làm khách trước Arsenal hứa hẹn là một thử thách đầy sóng gió của Wolves.

ars-vo-doi
Arsenal nhận tin tích cực khi đối thủ trong vòng 14 Ngoại hạng Anh, Wolves sẽ mất đi 2 cầu thủ quan trọng.

Với việc dẫn đầu Premier League, Arsenal đang tràn đầy tự tin sau chuỗi thành tích như mộng của mình. Dưới sự dẫn dắt của HLV Mikel Arteta, tinh thần của đội bóng đỏ lửa đang ngày càng được nâng cao. Trận đấu sắp tới sẽ là cơ hội để Arsenal duy trì ngôi đầu và kiểm soát cuộc đua vô địch.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET